โค้ดส่วนลด Shopee 11.11.2020 เก็บเลย

แน่ละปลายปีนี้มี Shopee 11.11 เป็นงานใหญ่ที่ Shopee โปรโมตสุดแรง เพื่อให้แบรนด์ต่างๆ มาลงโฆษณากับ Shopee ส่วนลูกค้ารายปลีกรายย่อยอย่างเราก็ได้อานิสงส์ซื้อสินค้าในราคาพิเศษ ได้โค้ดส่วนลดจากพวกบัตรเครดิตและทางแอปฯ ซึ่งดูแล้วว่าในพักหลังๆ การซื้อผ่าน Shopee จะทำง่ายและสะดวกกว่า Lazada แต่อย่างไรก็ดี บางร้านค้าลงขายทั้ง 2 เว็บไซต์ เราก็ต้องเลือกส่วนลดที่ดีที่สุดเพื่อประหยัดเงินเรา เพราะฉะนั้นในโพสต์นี้ขอพูดถึง Shopee ก่อน แล้วบทความหน้าจะพูดถึง Lazada จะได้ไม่น้อยใจกัน

โค้ดส่วนลด Shopee 11.11

โค้ดส่วนลด Shopee 11.11 ที่น่าสนใจ แบ่งออกเป็น

  1. โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต
  2. โค้ดส่งฟรี
  3. โค้ดส่วนลดจาก AirPay
  4. โค้ดส่วนลดจากร้านค้า
  5. โค้ดลดทั้งเว็บ

โค้ดส่งฟรี Shopee 11.11

ซึ่งลูกค้า 1 คนสามารถสั่งซื้อสินค้าได้หลายคำสั่งซื้อ หากเราซื้อมากกว่า 4 ชิ้น ชิ้นที่ 5 ก็จะเริ่มมีค่าจัดส่งแล้ว ด้วยค่าส่งปัจจุบันหากเป็นสินค้าชิ้นใหญ่ขึ้นมาหน่อยค่าส่งเริ่มต้น 50 บาท ซึ่งส่วนใหญ่ก็ไม่อยากมีใครเสียค่าส่ง ทางร้านจะรับภาระค่าส่งเป็นต้นทุน ส่วน Shopee เป็นผู้ออกค่าส่งให้ก็มี ดังนั้นแล้วอย่างแรกที่ต้องทำคือมองหาโค้ดส่งฟรีก่อน

โค้ดส่วนลดบัตรเครดิต Shopee 11.11

ไม่ต้องแปลกใจว่าบางบัตรเครดิตไม่ร่วมรายการ ในส่วนบัตรเครดิตที่ให้ส่วนลดกับ Shopee เราต้องซื้อขั้นต่ำให้ถึงยอดที่กำหนด ตอนนี้มีจำนวนขั้นต่ำเริ่มต้น 1,399 บาท ลดสูงสุด 320 บาท ด้วยบัตรเครดิต KTC, Kbank, Citibank ซึ่งโค้ดนี้มักจะหมดเร็วไม่เกิน 12.00 น. ของวันที่ 11 พฤศจิกายน (จากประสบการณ์ผู้เขียนที่เฝ้ามา 3 ปี)

โค้ดส่วนลด Shopee 11.11 โค้ดลดทั้งแอป

โค้ดลดทั้งแอปมักมาให้กด 00.00 น. ของวันใหม่ และหมดในไม่กี่นาทีของวันนั้น โดยสามารถกดเข้าไปดูเงื่อนไขว่าโค้ดนี้จำกัดจำนวนกี่สิทธิ์ต่อวัน ถ้าหากไม่เกิน 2,000 สิทธิ์ ไม่เกิน 30 นาทีก็มักจะหมดแล้ว โดยคนที่ใช้ทันจะมีวิธีเลือกกดดังนี้

  • เลือกสินค้าที่ต้องการลงตะกร้าไว้ก่อน
  • กดโค้ดทุกอย่างที่ใช้ได้ให้หมดก่อนชำระเงิน เช่น โค้ดส่วนลดร้านค้า, โค้ดส่วนลดซื้อ 2 ชิ้นได้ลดเพิ่ม เป็นต้น
  • เลือกคำว่า “โค้ดส่วนลด” เพื่อมองหาโค้ดลดทั้งแอป ที่กดเก็บไว้
  • กดชำระเงิน

แนะนำว่าการชำระเงินด้วย AirPay กับตัดบัตรเครดิดนั้นไวที่สุด ส่วนการชำระเงินด้วยบัตรเดบิตผู้เขียนไม่ค่อยได้ใช้ เพราะเมื่อเกิดความผิดพลาดแล้วขอเงินคืนยากและนานกว่าวิธีบัตรเครดิตเสียอีก

 

พิเศษ!โค้ดรับเงินคืน

ความพิเศษของโค้ดรับเงินคืน มีความคล้ายกับโปรโมชั่นแสตมป์เซเว่น โดยเราซื้อสินค้าตามขั้นต่ำที่กำหนด แล้วเราก็จะได้รับ Shopee Coin คืน เพื่อใช้ซื้อของในครั้งต่อไป ในความรู้สึกของผู้ใช้งาน ถือว่าเป็นความคุ้มค่าคืนกำไรอย่างหนึ่ง หากเราซื้อสินค้าครั้งต่อไป ก็จะมีข้อกำหนดว่าใช้ได้ขั้นต่ำกี่ Coin ต่อคำสั่งซื้อ เพื่อป้องกันการล้มละลายของร้านค้านั่นเอง


สุดท้ายนี้ ผู้ซื้ออย่าลืมไปกดติดตามร้านค้า เพราะมักจะมีส่วนลดจากร้านค้ามาให้เพิ่ม เช่น หากกดติดตามจะได้ส่วนลด 10 บาท, 20 บาท, 200 บาท แล้วครั้งต่อๆ ไปเมื่อทางร้านมีโปรโมชั่นก็จะส่งเป็นข้อความบอกเราในกล่องข้อความ โดยที่เราไม่รู้สึกรำคาญเลยสักนิดเดียว

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังต้องการซื้อของออนไลน์ให้คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด

 

กดเข้ากลุ่มโค้ดส่วนลด Shopee x MyContent ที่นี่

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s