[PR] ปลุกความเป็นเชฟในตัวคุณกับ “เตาไมโครเวฟ แอลจี สปีด โอเวน พลัส” สร้างสรรค์เมนูอาหารแสนอร่อยได้ดั่งใจ รวดเร็วและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

กรุงเทพ, 21 กรกฎาคม 2559 – เชื่อว่ายุคนี้ใครๆ ก็หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพที่มาแรงในยุคนี้ เรียกได้ว่าหันไปทางไหน ก็มีแต่ตัวช่วยให้สุขภาพดีเต็มไปหมด แต่ว่าอาหารเพื่อสุขภาพส่วนใหญ่รสชาติกลับไม่ค่อยอร่อยโดนใจ หากจะให้ลองทำอาหารด้วยตัวเอง ก็ไม่รู้จะเริ่มที่ตรงไหน มีข้อแม้หรือข้อจำกัดหลายอย่าง ทั้งเรื่องของเวลา อุปกรณ์ไม่พร้อม อีกทั้งยังกลัวว่าทั้งหน้าตาและอาหารจะไม่ เป็นอย่างที่ต้องการ ทำให้ไอเดียการทำอาหารเองดูเป็นเรื่องไกลตัว พลาดโอกาสรังสรรค์เมนูอาหารจานโปรดไปอย่างน่าเสียดาย

เตาไมโครเวฟ แอลจี สปีด โอเวน พลัส_2

เตาไมโครเวฟ แอลจี สปีด โอเวน พลัส_1

ปัจจุบันมีเครื่องไม้เครื่องมือที่เข้ามาช่วยตอบโจทย์ความต้องการนี้ ช่วยเนรมิตให้เรื่องครัวกลายเป็นเรื่องง่าย แอลจี แบรนด์ผู้นำผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน พร้อมนำเสนอเคล็ดลับสำหรับคนเมือง ด้วยไมโครเวฟระบบอบรุ่นใหม่ล่าสุด แอลจี สปีด โอเวน พลัส (LG Speed Oven+) ซึ่งออกแบบและคิดค้นมาเพื่อชีวิตที่ง่ายขึ้น ลดขั้นตอนที่ยุ่งยาก ให้ทุกคนสนุกกับประสบการณ์ใหม่ๆ ในการสร้างสรรค์เมนูอาหารเพื่อสุขภาพแบบง่ายๆที่ทำได้เองที่บ้าน และลิ้มลองรสชาติอาหารฝีมือของตัวเองได้ภายในระยะเวลาอันสั้น

image003

แอลจีจึงชวนหนุ่มสาวยุคใหม่ รวมถึงคุณแม่บ้านทั้งหลายมาลองทำอาหารเพื่อสุขภาพง่ายๆด้วยไมโครเวฟระบบอบ แอลจี สปีด โอเวน พลัส (LG Speed Oven+) กับหลากเมนูอาหารไทย ที่รสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ แถมยังดีต่อสุขภาพ เริ่มกันที่เมนูแรก “ปลาสำลีย่างใบเตย*” ที่ส่วนผสมและขั้นตอนในการทำก็แสนง่ายดาย เพียงทาเกลือ แล้วนำส่วนผสมสมุนไพรยัดไส้ในตัวปลา จากนั้นห่อใบเตยอีกชั้น จากนั้นนำปลาวางลงบนตะแกรงย่างในไมโครเวฟและเลือกฟังก์ชั่นสำหรับการย่าง ตั้งเวลาตามน้ำหนักของปลา โดยหยุดเวลาเพื่อกลับปลาระหว่างการย่างด้วย (ระยะเวลาในการย่างขึ้นอยู่กับน้ำหนักของปลาที่ใช้) เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ปลาสำลีย่างหอมกลิ่นใบเตย เพิ่มความอร่อยด้วยน้ำจิ้มโฮมเมดรสจัดจ้าน เพียงไม่กี่นาทีคุณก็จะได้ลิ้มลองอาหารเพื่อสุขภาพจานเด็ด

 

สำหรับคนที่ชอบการออกกำลังกาย การได้รับสารอาหารประเภทโปรตีนจึงเป็นสิ่งจำเป็น โดยเฉพาะโปรตีนจากเนื้อไก่และไข่ไก่ แอลจีจึงนำเสนอสองเมนูยอดฮิตอย่าง “สตูไก่น้ำใส* และ ไข่ตุ๋นกุ้งผักโขม*” สำหรับเมนูสตูไก่น้ำใส เพียงแค่เตรียมเนื้อไก่ ผัก และส่วนผสมต่างๆลงในถ้วย และนำเข้าเตาไมโครเวฟโดยเลือกเมนูอุ่นอาหาร คุณก็จะได้ซุปสตูร้อนๆหอมกรุ่นน่ารับประทาน (เวลาที่ใช้ขึ้นอยู่กับกำลังไฟที่เลือก และขนาดของเนื้อไก่/ผัก, ควรหั่นเนื้อไก่เป็นชิ้นเล็กพอดีคำ)

image001

หากใครที่เป็นแฟนเมนูไข่ ต้องไม่พลาดกับความอร่อยละมุนลิ้นของ “ไข่ตุ๋นกุ้งผักโขม” ที่คุณจะสะดวกสบายกับชุดอุปกรณ์นึ่งที่มาพร้อมกับเตาไมโครเวฟ แอลจี สปีด โอเวน พลัส (LG Speed Oven+) เพียงแค่เทไข่และส่วนผสมทุกอย่างลงไปในถ้วยนึ่ง และวางลงบนชุดอุปกรณ์นึ่ง เลือกเมนูนึ่ง จากนั้นตั้งเวลา (ขึ้นอยู่กับขนาดของถ้วยที่ใช้) รอเวลาสุก ยกออกจากเตาไมโครเวฟ คุณก็พร้อมเสริฟ์ความสุขบนโต๊ะอาหารได้อย่างง่ายดาย

 

เมนูที่แอลจีแนะนำในครั้งนี้ เป็นเมนูที่ใช้เวลาน้อย เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบติดสปีดของคนในยุคปัจจุบัน ที่ต้องการความรวดเร็ว แต่ก็ยังโหยหาสิ่งดีๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมื้ออาหารรสเลิศ เพื่อตอบแทนการทำงานและการใช้ชีวิตที่เหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน

 

ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน ทั้งอบ ย่าง นึ่ง และอุ่นอาหาร ที่มาพร้อมแผงควบคุมที่แนะนำการใช้งงาน ทำให้ผู้ใช้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ไมโครเวฟแอลจี รุ่น สปีด โอเวน พลัส ถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยอันชาญฉลาดของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ตอบโจทย์ทุกขั้นตอนการทำอาหาร นอกจากยังยังมีเทคโนโลยี Infrared HeatingTM ที่มีการใช้พลังงานความร้อนที่หลากหลาย ช่วยให้ปรุงอาหารสุกเร็วขึ้น และสุกอย่างทั่วถึง ไม่ว่าเมนูอาหารไหนๆ ก็สามารถรังสรรค์ได้ไม่ยากเกินความพยายามอีกต่อไป ใช่ว่าจะมีดีแค่ฟังก์ชั่นการใช้งานและเทคโนโลยีล้ำสมัย แอลจียังให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สวยงาม ออกแบบให้ตัวเครื่องสีเงินสแตนเลส ที่ดูหรูหรา น่าสัมผัส และประตูแบบ Drop Down นั้นสวยงามสะดุดตา ดึงดุดทุกการใช้งาน อีกทั้งยังออกแบบช่องอบให้โค้งมลทำความสะอาดง่าย ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรียที่อาจเกิดขึ้นขณะใช้งานได้อีกด้วย

 

ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นครบครัน ผสานความก้าวหน้าของเทคโนโลยี จากเตาไมโครเวฟแอลจี รุ่น สปีด โอเวน พลัส จึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแอลจีมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดนิ่งที่จะคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่า เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้ดียิ่งขึ้น ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ของทุกคนอย่างแท้จริง ดังสโลแกน Life’s Good ที่แอลจียึดถือมาโดยตลอด

Advertisement

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s