Sephora ซื้ออะไรดี 2019 – แนะนำลิป แพท แมคกราท์ มินิ 3 สี ใช้โค้ดเหลือ 900 บาท

*New* Pat McGrath Mini MatteTrance lipstick Trio

ในปลาย ๆ ปี เรามักจะเห็นเครื่องสำอางฝั่งยุโรปออกโปรโมชั่น Holiday Set และร้านดีลเลอร์ใหญ่ ๆ ก็เอามาจัดโปรโมชั่นลดราคา ร้านที่พลาดไม่ได้ก็คือ Sephora หลายคนรู้จักเป็นอย่างดี ช่วงเดือนตุลาคมเป็นต้นไปมักจะมีสินค้าลด Black Friday แต่คนที่ไม่ได้ตามบ่อยก็ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดี?

บทความนี้สนอง Need ผู้เขียนนิดนึง เนื่องจากว่าลิปสติกทรงสวยยี่ห้อใหม่ที่ไม่ค่อยคุ้นหู เพิ่งเข้าไทยเป็นปีแรกอย่าง แพท แมคกราท์ (Pat McGrath) ลดราคา Size Mini เหลือประมาณ 1,000 บาท ได้ถึง 3 แท่ง ซึ่งมี Beauty Blogger บางท่านสั่งหิ้วมาในราคา 1,600 บาท แต่ทาง Sephora Thai ก็มีจำหน่ายแล้ว ในราคาเพียง 1,000 บาท เท่านั้น และถ้าหากใช้โค้ดส่วนลดกดไปกดมา เหลือเพียง 900 บาท (เฉลี่ยแล้วเหลือแท่งละ 300 บาท เท่านั้น) แต่ตอนนี้ เหลือเพียงสี colour blitz ซึ่งเป็นโทน แดง ชมพู และส้ม ดังนี้

  • Full Panic – เป็นสีที่ออกชมพู Shocky Pink
  • Obsessed –  สีส้มแบบ Mandarin O ของ MAC
  • Elson – สีแดงแบบจัด ๆ
Sephora ซื้ออะไรดี 2019 – แนะนำลิป แพท แมคกราท์ มินิ 3 สี ใช้โค้ดเหลือ 900 บาท

ถ้าซื้อแพ็คเกจนี้ คุณจะได้เจ้าเกล็ดเหลือง ๆ ในซองมาด้วย ถือว่าเป็น Gimmick สวยมาก ๆ แท่งเล็ก 1.4 กรัม ก็ไม่มากไม่น้อย พอดีกับทาแก้เบื่อ บางคนซื้อไซส์ใหญ่มาใช้เท่าไหร่ก็ไม่หมด

เนื้อเป็นเนื้อแมตต์ ทำออกมา 2 แพ็คเกจ คือ โทนนู้ด และโทนสีแดง ตัวโทนนู้ดนั้นหมดไปแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไร สีที่เหลืออยู่เป็นสีที่เราต้องการพอดี น่ารักมาก ๆ

ไม่รู้ว่าเนื้อจะเป็นแมตต์เหมือนของแมตต์หรือเปล่า? หรือว่าเป็นเนื้อออกครีม ๆ ซึ่งผู้เขียนคาดหวังมากว่าต้องออกมาเป็นเนื้อกำมะหยี่ ทีนี้ลองสมัครอีเมลใหม่เพื่อใช้โค้ดส่วนลด 10% ปรากฎว่าก็ใช้โค้ดได้ (จ่ายด้วยการตัดบัตรเครดิต) เค้าชอบหน้าตาลิปที่เป็นรูปปากเล็ก ๆ สวย ๆ จังเลย .. ถ้าของมาส่งถึงบ้านแล้วจะรีวิวนะคะ

Sephora ซื้ออะไรดี 2019 – แนะนำลิป แพท แมคกราท์ มินิ 3 สี ใช้โค้ดเหลือ 900 บาท

ถือว่าเป็นของใหม่ได้เร็วมาก เพราะ Size Mini Collection นี้ออกมาตั้งแต่ปลายปี 2018 หลายคนจึงกลัวว่ามันจะเก่า หลังจากได้รับสินค้าเช็คแล้วก็เป็นล็อตผลิต 09 / 2019   

 

นอกจากนี้เพิ่งเปิดตัว Naked Honey ไป ใครที่เป็นแฟน Urban Decay หากใช้โค้ดส่วนลดสำหรับสมาชิกใหม่ก็ลดไปได้อีก 10% ถือว่าลดไปถึง 250 บาทีเดียว ห้ามพลาดเลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม :

ที่มาส่วนหนึ่งจาก : https://www.vogue.co.th/beauty/patmcgrathislaunching

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s