หารายได้ Lazada Affiliate ยังน่าสนใจอยู่หรือเปล่า? ในปี 2019

Passive income ที่ไม่ใช่เรื่องหลอกลวงแต่ได้เงินช้าหน่อย

หากคุณเคยถูกหลอกไปฟังขายตรง หรือ ถูกชักชวนให้เป็นสมาชิกซื้อคอร์ส ก็คงเคยได้ยินคำว่า Passive Income หรือการทำเงินให้งอกเงยเหมือนปลูกต้นไม้ ได้ช้าหน่อยแต่ค่อย ๆ มา เหมือนกับการเลี้ยงลูกที่ค่อย ๆ โต ซึ่งถูกจัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับการปล่อยเช่าบ้าน ที่ดิน ถือเป็นการใช้ทรัพย์สินที่มีอยู่ให้งอกเงย 💵

ทีนี้ผู้เขียนเห็นบนหน้าเว็บไซต์ Lazada ที่เป็นโลโก้ Lazada Affiliate ก็สงสัยว่ามันคืออะไร โดยหาอ่านข้อมูลตามเว็บไซต์ ก็เจอหลายเว็บเขียนเล่าไว้ว่ามันคอการหาเงินทำรายได้ผ่านการแชร์ลิ้ง ซึ่งผู้เขียนเคยใช้งานจากพวกเว็บขายหน้งสือแล้วรู้สึกว่ามันไม่ประสบความสำเร็จ (สมัยที่ยังเป็น Hi5 ที่ให้ Embed Link ขายหนังสือมาไว้หน้าเว็บเราเพื่อกิน Commission) 💳

ประสบการณ์หารายได้ผ่านทาง Lazada แบบไม่ต้องหาของมาขาย ทำยังไง 💰

ผู้เขียนได้สมัคร ID นี้ไว้นานมาก วิธีการสมัครลองโทรเข้าไปสอบถามกับเบอร์ที่ Lazada Affiliate ให้ไว้ดู และลองอ่านวิธีใช้งานคร่าว ๆ จากข้อมูลที่ Lazada Affiliate ได้ให้ไว้ ทีนี้พออ่านแล้วก็เข้าใจไม่ยาก แต่คนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษอาจจะรู้สึกว่ามันใช้งานยากอยู่ แต่ก็ไม่ยากเท่ากับการกดคำสั่งเล่นเกม💰หรอกนะ

ตอนระหว่างอยู่ในช่วงการศึกษาวิธีใช้ ก็จะมียอดเริ่มต้นทุกอย่างเป็น 0 ไม่ได้กลับเข้าไปดูนานมาก ๆ ก็พบว่ามียอด Impression กระดิกขึ้นมาเพิ่มเป็น 2 และยอดคลิกเพิ่มเป็น 118 และมียอด Payout เป็น 1.07 $ 🎈 ก็เลยตกใจฮึดขึ้นมาว่ามียอดเงินเข้าบ้างแล้ว คิดเป็นเงินไทยประมาณ 37 บาท ก็ถือว่าโอเคมีสลึงพึงบรรจบให้ครบบาท

หลังจากคลิกเข้าไปดูยอด Conversion Report ทั้งหมด ที่แสดงยอดที่มีการจำหน่ายสินค้าผ่าน Link ที่เราเอาไปแปะไว้ในบทความที่เราเขียนในเว็บไซต์ของเราแล้ว ปรากฎว่ามีผู้เคยเข้ามาใช้จ่ายทั้งหมดรวม 11.55 เหรียญ ซึ่งยอดด้านบนอันแรกที่ผู้เขียนเห็นเป็น 1 เหรียญ คิดว่ามาจากยอดสั่งซื้อครั้งเดียว จริง ๆ ไม่ใช่

เป็นการสั่งซื้อมาก่อน 3 ครั้ง แต่ละครั้งมีค่า Commission ประมาณ 10 บาท ซึ่งคิดมาจากค่าสินค้าประมาณ 200 บาท ต่อชิ้น แสดงว่าตั้งแต่ปล่อยเว็บมาก็มีคนเข้ามาสั่งซื้อแล้ว  4  ครั้ง ยอดสุดท้ายกำลังรอคอนเฟิร์มการจัดส่งสินค้าสำเร็จอยู่ (ซึ่งเป็นอีกเว็บหนึ่งที่ผู้เขียนมี ไม่ใช่เว็บไซต์ที่คุณอ่านอยู่นี้)

 

 

กราฟนี้จะเป็นกราฟที่แสดงว่ามีคนเข้ามีคลิกอ่านต่อวันเท่าไหร่ และมียอดที่ Lazada ต้องจ่ายคุณเท่าไหร่  จะมีอัพเดทแค่ 7 วัน เท่านั้น

Lazada Affiliate หาเงิน Passive Income ได้อย่างไร?

เวลาเข้าหน้าเว็บไซต์หน้าตา Log In จะเป็นประมาณนี้ และหากไม่ได้ทำงานหน้าจอเว็บไซต์จะหลุดทุก ๆ ประมาณ 5 นาทีแล้วต้องเข้าใหม่

 

โดยภาพรวมแล้ว ถามว่า Lazada Affiliate  ใช้งานยากไหม? หากเป็นผู้ที่ไม่สันทัดในภาษาอังกฤษก็อาจจะยากหน่อย และเหมาะสำหรับผู้ที่มีความกระตือรือร้น ต้องการเรียนรู้ด้วยตัวเอง  ซึ่งทำเงินได้ง่ายกว่าการนั่งหาสินค้ามาโพสต์ให้เกิน 500 ชิ้น ตามสูตรที่มีคนเคยเขียน Ebook เอาไว้ หากคุณสนใจจะสมัคร Lazada Affiliate  ก็ลองคลิกเข้าไปที่เว็บ ลาซาด้า และมองหาบทความท้าย ๆ เว็บดูนะคะ 

 

ซึ่งปัจจุบันในปี 2019 เงื่อนไขต่าง ๆ ยากขึ้นทาง Lazada ก็ไม่ได้มีหน้าต่างอย่างนี้แล้ว จะเป็นอย่างไรนั้นคลิกเข้าไปดูได้ที่ >> Lazada Affiliated Program

1 Comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s